อุปสรรคเรื่องเซ็กส์ที่คุณอาจจะต้องเจอถ้าคุณมีลูก

เราว่านี่น่าจะคือเรื่องใหญ่ที่คนมีลูกเท่านั้นที่จะรู้ซึ้งหรือทราบดีเพราะเมื่อใดที่หนุ่มๆสาวๆได้อยู่ร่วมกันนั้นมันย่อมเกิดอารมณ์อย่างว่าดั่งในหนังโป๊ไทยอยู่แล้วโดยเฉพาะถ้าเป็นคู่สามีภรรยากันแล้วนั้นก็คงไม่มีเรื่องใดๆที่จะมาหยุดยั้งเรื่องนี้ของพวกคุณได้แน่นอนนอกซะจากลูกของคุณซึ่งหลายๆคนที่ไม่เคยมีลูกมาก่อนก็อาจจะไม่ได้เข้าใจถึงเรื่องนี้ดีมากนักว่ามันเป็นปัญหามากน้อยสักเพียงใดเพราะฉะนั้นในวันนี้เราก็เลยหยิบยกเรื่องจริงๆที่คนมีลูกเท่านั้นที่จะเข้าใจมาบอกต่อและมันจะมีเรื่องใดกันบ้างที่เหล่าคู่รักมีลูกต้องติดตามเรามาส่องกันเลย
1.ไม่มีเวลาแม้แต่ในการบิ้วท์ บางทีการจะร่วมรักและดูหนังโป๊ไทยกันนั้นก็ต้องมีช่วงเวลาอันลึกซึ้งสักหน่อยแต่ทว่าหากคุณมีลูกน้อยและลูกของคุณก็กำลังจะเริ่มโตแล้วถึงแม้จะแยกห้องนอนกับพวกเขาแต่มันก็ยังมีโอกาสที่จะทำให้พวกเขามาเห็นฉากรักของคุณอีกอยู่ดีนั่นแหละซึ่งนี่ก็นับว่าเป็นอีกปัญหาต้นๆที่คนมีลูกวิตกกังวลอย่างมากเพราะงั้นทางแก้ปัญหาเดียวที่จะช่วยได้นั่นก็คือควรหาจังหวะที่ลูกน้อยของคุณหลับสนิทเสียก่อนและเพียงเท่านี้นั้นเราว่าการร่วมรักและดูหนังโป๊ไทยของคุณนั้นก็จะไม่ถูกรบกวนอีกต่อไปแล้วล่ะ
2.คุณไม่มีพื้นที่ให้กับตนเองเลย การที่คุณมีลูกนั้นบอกเลยว่าคุณจะวุ่นสุดๆจนไม่มีพื้นที่ไปทำสิ่งใดเลยและเลิกหวังได้เลยว่าคุณจะมีโอกาสได้ดูหนังโป๊ไทยและร่วมรักกับคู่ของคุณเพราะเมื่อคุณว่างเมื่อไหร่ลูกน้อยก็จะตามหาคุณทันทีและท้ายที่สุดความสุขของคุณก็จะต้องชะงักไปนั่นเองดังนั้นนี่ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่พบได้บ่อยๆเช่นเดียวกันแต่ถ้าเกิดว่าคุณไม่อยากให้ชีวิตเซ็กส์ต้องพังลงเพราะลูกน้อยแนะนำว่าควรหาเวลามาร่วมรักกันเสียบ้างแค่นี้เรื่องลูกน้อยก็จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป
3.หันไปทางใดก็มีแค่ของเล่น อันนี้มันแน่อยู่แล้วละว่าคนใดที่มีลูกน้อยก็ย่อมีของเล่นเต็มบ้านไปหมดซึ่งเราว่ามันคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ถ้าเกิดว่าตอนนั้นคุณได้ร่วมรักอย่างเมามันราวกับในหนังโป๊ไทยแล้วต้องมาสะดุดลงเพียงเพราะเหยียบของเล่นของลูกน้อยและนั่นก็คงพาลให้ทั้งสองฝ่ายหมดอารมณ์ไม่น้อยเพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้เกิดเรื่องอย่างว่าขึ้นก่อนจะร่วมรักและไปดูหนังโป๊ไทยกันงั้นก็ควรจัดการพื้นที่ของคุณให้ดีเสียก่อนเท่านี้ปัญหาของเล่นที่แสนน่ากังวลก็หมดไปง่ายๆแล้วล่ะและที่สำคัญเลยก็คืออย่าลืมเลือกเวลาที่เหมาะสมเพื่อไม่ให้ลูกน้อยสุดที่รักของคุณต้องมาเห็นสิ่งที่น่าบาดตาบาดใจด้วยนะ