เมื่อต้องการหยุดพักความสัมพันธ์ต้องทำอะไรบ้าง

สาวๆคนไหนที่มีความคิดอยากหยุดพักความรักในครั้งนั้นและไม่อยากดูนางแบบหนังเอ็กโดนเย็ดแตกในกับอีกฝ่ายต่อไปอาจจะเรียกง่ายๆว่าห่างกันสักพักก็ได้ซึ่งมันอาจจะเกิดมาจากการที่คุณและอีกฝ่ายทะเลาะกันบ่อยๆจนเกิดเป็นอาการเหนื่อยใจและท้อแท้ใจหรือลังเลว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ควรจะเป็นอย่างไรนั้นบางครั้งมันก็เป็นทางออกที่ดีนะเพราะได้ให้โอกาสทั้งสองฝ่ายได้คิดว่าจะเอายังไงต่อไปแต่ในทางกลับกันนั้นถ้าคุณตัดสินใจแล้วว่าต้องการที่จะห่างกับคนรักจริงๆเราลองมาดูกันหน่อยสิว่าควรทำอย่างไรและจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเราบอกอีกฝ่ายว่าจะห่างกันสักพักเอาล่ะดังนั้นเรารีบไปดูกันได้เลย
ข้อหนึ่ง สาวๆต้องจับประเด็นให้เป็น บ่อยครั้งเลยที่การหยุดพักนั้นเป็นวิธีของพวกขี้กลัวที่จะออกจากชีวิตใครสักคนซึ่งเมื่อเกิดปัญหาขึ้นมาสิ่งแรกที่คุณควรทำนั้นมันไม่ใช่การท้อใจและคิดที่จะหยุดพักความรักในครั้งนั้นหรอกซึ่งนอกเหนือจากการตั้งคำถามกับตัวเองแล้วนั้นคุณก็ควรตั้งคำถามกับคนรักด้วยซึ่งมันไม่อะไรดีไปกว่าการที่พวกคุณได้พูดคุยกันอีกแล้วทั้งนี้การพูดคุยของคุณจะต้องไม่ใช้อารมณ์เพื่อให้อีกฝ่ายสบายใจและกล้าที่จะดูนางแบบหนังเอ็กโดนเย็ดแตกในพร้อมเผยความในใจกับคุณและแม้ว่าคำตอบมันอาจจะไม่โดนใจแต่ถึงอย่างไรคุณก็ควรตั้งใจฟังให้ดีและคุยกันให้รู้เรื่องว่าควรห่างกันสักพักหรือเปล่า
ข้อสอง ถ้าจะห่างกันก็ต้องมีกฎด้วย ถ้าคุณคิดกันมาดีแล้วว่าไม่อยากดูนางแบบหนังเอ็กโดนเย็ดแตกในด้วยกันต่อไปและเลือกที่จะห่างกันเพราะคิดว่าเป็นทางออกที่ดีมากที่สุดมันก็จำเป็นอย่างที่คุณจะต้องมีกฎเกณฑ์เพื่อเลี่ยงความสับสนในขณะไม่ได้ดูนางแบบหนังเอ็กโดนเย็ดแตกในด้วยกันเพื่อเป็นการป้องกันความผิดหวังตอนที่พวกคุณกลับมาคบกันด้วยทั้งนี้กฎที่ใช้ควรมีความยุติธรรมว่าอะไรที่สามารถทำได้และไม่ได้ด้วยนะ
ข้อสาม ควรยอมรับให้ได้ว่าถ้าห่างกันแล้วอาจจบกันได้ มีอยู่หลายคราวที่คนเราตัดสินใจพลาดซึ่งในครั้งนี้มันก็เช่นเดียวกันที่การตัดสินใจห่างเพื่อรักษาความรักให้มันอยู่ต่อไปเพียงเพื่อหวังว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นแต่ในทางกลับกันมันดันแย่ลงกว่าเก่าซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่เป็นไปได้เพราะต่างฝ่ายคงได้ใช้เวลาอยู่กับตนเองมากพอทว่าการรักษาความสัมพันธ์ให้สามารถดูนางแบบหนังเอ็กโดนเย็ดแตกในด้วยกันได้ต่อไปเรื่อย ๆมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะงั้นหากคุณคิดจะทำอะไรก็ต้องคิดให้มันดีๆก่อนทุกครั้งห้ามใช้อารมณ์มาตัดสินเรื่องต่างๆเด็ดขาดสิ่งที่สำคัญเลยคือพวกคุณต้องพูดคุยกันให้เห็นถึงปัญหาและแนวทางการแก้ไขด้วยเพื่อที่จะไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลังนั่นเอง