สาวแถวบ้านมันร่านเลยต้องจัด

วันนี้ผมจะเล่าถึงประสบการณ์เสียว ครั้งแรกของผทนะครับ คือ ตอนนั้นผมอายุ18 เองครับ(ตอนนี้25แล้ว) แต่ผมเริ่มสนใจไอ้เรื่องอย่างว่าแล้ว เพราะว่าผมกำลังโต อีกอย่าง พวกคนงานรุ่นพี่วัยรุ่นที่อายุราวๆ 19-20เป็นผู้ชายของผมก็สอนด้วยครับ ครั้งแรกที่ผมชักว่าวเลยคือ 10ขวบ เพราะว่าผมบังเอิญไปเห็นตอนที่พี่เค้าชักว่าวแล้ว เผลอเปิดประตูไปไม่ตั้งใจ ผมเห็นน่าสนุกดี เค้าก็เลยสอนผม ตอนนั้นติดใจเลยครับ เพราะว่ามันเสียว มีความสุขอย่างบอกไม่ถูก แต่ตอนนั้นผมไม่มีน้ำออกมาหรอกครับ เพราะยังเด็กอยู่ หลังจากนั้นมา พี่เค้าก็สอนเรื่องเสียวให้ผมมาตลอดครับ ผมก็ยืมหนัง18+พี่เค้าดูบ่อยๆ ผมดูได้ครับ เพราะว่าผมมีห้องส่วนตัวที่พ่อกับแม่แยกให้ตั้งกะ7-8ขวบ เค้าเลยซื้อเฟอนิเจอร์ครบให้เลยครับ เลยสะดวกผมเลย ผมหัดชักว่าวจนอายุ13 ก็มีน้ำออกมาแล้วครับ เพราผลดูหนัง18+วันเว้นวันเลยล่ะครับ
เข้าเรื่องดีกว่าครับ ตอนนั้นผมอยากลองมีอะไรกับคนอื่นจริงๆบ้าง แล้วพอดีว่า มีอยู่ราวๆ2-3วัน เป็นช่วงวันหยุดยาว ผมต้องอยู่บ้านคนเดียว จริงๆก็ไม่คนเดียวซะเท่าไหร่เพราะพ่อกับแม่ไปต่างประเทศ แต่ก็ยังมีคนงานช่วยเฝ้าบ้านอยู่บ้าง แต่ก็ เหมือนอยู่คนเดียวแหละครับ เพราะผมก็รู้จักไม่กี่คน ผมเลยชวนเด็กในบ้านผมมาเล่นเกมในห้องผมครับ ตอนแรกๆก็มี8-9คน จนตกเย็น พ่อแม่เรียกพวกเด็กกลับเลยเหลือแค่คนเดียวครับ เธอชื่อปราง อายุราวๆ 15เองครับ แก่แดดแก่ลมพอสมควร ตอนแรกก็สงสัยครับว่าทำไมพ่อแม่เธอไม่มาเรียก แต่ก็มารู้ว่าพ่อแม่เธอกลับไปทำธุระต่างจังหวัด เลยฝากคนอื่นดูแล แต่เค้าคงลืมแหละครับ ผมเลยบอกให้เธอนอนกับผมก็ได้ ผมก็เริ่มแผนของผมครับ ผมก็ชวนเธอว่า “เล่นอะไรสนุกๆกันหน่อยมั้ย” เธอก็พยักหน้าครับ ผมเลยเอาผ้าปิดตาเธอครับ จากนั้นผมก็ถอดกางเกงออก ยื่นควยของ ผมจ่อไปที่หน้าเธอครับ แล้วบอกให้เธออม เธอก็อมอย่างว่าง่ายครับ เธออมได้ไม่เต็มที่หรอกครับ เพราะของผมมันตั้ง7นิ้ว ผมให้เธอทำไปซักพักเลยถามเธอว่า อยากรู้มั้ยว่าอมอะไรอยู่ พอเธอตอบว่าอยาก ผมก็บอกว่า ถ้าแกะผ้าปิดตาออกแล้ว ก็ต้องอมต่อนะ ถ้าให้ทำอะไรก็ทำแล้วเดี๋ยวมันจะสนุกเอง เธอก็พยักหน้ารับคำ พอผมแกะผ้าปิดตาออก ปรางก็ผงะเลยครับ ผมก็เลยย้ำคำ เธอก็เลยอมต่อ
พอถอดผมก็เห็นร่องของปรางปิด สนิท พอแหวกดูก็เห็นรูของเธอที่เล็กมากครับ จนผมไม่แน่ใจว่าจะใส่ได้มั้ย เพราะตอนนั้นขวดน้ำขนาด7-8บาท ผมยังใส่ไม่ได้เลยครับ แล้วผมก็บอกให้เธอนอน แล้วเลียของเธอ แบบในหนัง18+ที่เคยดูมา เธอก็พยายามส่ายก้นหนี แต่หนีผมไม่รอดหรอกครับ หัวนมชมพูเหมือนนางเอกหนัง18+ที่ดูบ่อยๆเลยเว้ย สลับกันทั้ง2ข้าง มือก็แหย่รูของเธอไปด้วย เธอร้องครางหนักยิ่งกว่าเดิมอีกครับ จากนั้นผมก็ประกบปากกับเธอ แล้วก็แลกลิ้นกัน มือก็ยังไม่ไปไหนครับ แต่มืออีกข้างผมลูบไล้เล่นกับหัวนมเธอไปด้วย เธอท่าทางจะทรมานมาก ผมเห็นว่าได้ที่แล้วผมก็เอาควยผม ยัดใส่รูเธอครับ แต่กว่าจะเอาแค่หัวเข้าไปก็ยาก เธอร้องลั่นเลย แต่ผมไม่กังวลเพราะห้องผมเสียงออกไปไม่ได้ เธอบอกให้ผมเอาออก แล้วก็เริ่มร้องไห้ แต่ผมไม่สนครับ พอเข้าหัวได้ผมก็คาแช่ไว้ แล้วดูพอเธอหายเจ็บ ผมก็ดันรวดเดียวจนสุดทาง พอเจอแบบนี้เธอถึงกับจุก อ้าปากค้าง ร้องไม่ออก น้ำตาไหลเลยครับ แล้วผมก็ค่อยๆซอย จนเธอหายเจ็บ หายจุก เธอก็เริ่มคราง แล้วก็เด้งรับกับของผม มาถึงขั้นนี้ ผมก็เปลี่ยนท่าให้เธอขึ้นมาคร่อมผมแล้วโยกครับ แต่เธอโยกไม่เป็น ผมเลยต้องเด้งสะโพกของผมเพื่อเด้าเอง พอผมเด้งสะโพกจิ๋วก็กอดผมกลมเลยครับ แล้วปรางก็ดูดหัวนมผมพลางไปด้วย เธอคงเลียนแบบผม ผมถึงกับเสียวซ่านไปทั้งตัวเลยครับ เจอแบบนี้ผมก็ยิ่งเร่งเร็วขึ้น จนผมแตกในใส่รูเธอเลยครับ พอเอาออกมาผมเห็นรูเธอกลวงโบ๋ มีน้ำของผมกับเลือดไหลปนกันมา เธอไม่ร้องไห้ครับ แต่เธอกลับบอกว่าสนุกดี สงสัยเพราะหายเจ็บแล้ว