ถ้าไม่อยากโดนหลอกอย่าได้ทำสิ่งนี้เด็ดขาด

เวลามีคนเข้ามาใกล้เราทีไรก็คิดว่าจะมาจีบตลอดแต่ที่ไหนได้ล่ะแค่อยากให้ดูคลิปโป๊ฟรี (หี) ด้วยเฉยๆทุกวันนี้หลายคนก็อาจจะถามตัวเองอยู่บ่อยครั้งว่าทำไมถึงเจอแต่หนุ่มที่เข้ามาเต๊าะเล่นๆตลอดเลยซึ่งบางครั้งมันอาจจะขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณด้วยนะที่ทำให้เขาไม่อยากจริงจังกับคุณเพราะฉะนั้นถึงเวลาที่คุณต้องเปลี่ยนพฤติกรรมกันบ้างแล้วล่ะหากไม่อยากโดนเขาหลอกให้รักแล้วก็เทคุณไปดังนั้นไปดูกันเลยดีกว่าเผื่อว่าจะเจอสิ่งที่คุณกำลังต้องการคำตอบอยู่ก็ได้เอาล่ะไปดูกัน
ข้อหนึ่ง ไม่ว่าเขาจะพูดอะไรก็อย่าได้เชื่อหมด ผู้ชายคนไหนก็ตามที่คุณไม่ได้รู้จักเขาแม้สักนิดเดียวในช่วงที่คุยกันแรกๆก็อย่าไปเชื่ออะไรเขามากนักยิ่งเขาชวนไปดูคลิปโป๊ฟรี (หี) ด้วยก็ไม่ควรไปอีกทั้งไม่ว่าเขาจะพูดอะไรก็อย่าได้เชื่อเด็ดขาดเพราะเราไม่ทราบถึงจุดประสงค์จริงของเขาเลยอย่างคำพูดรักคุณคนเดียวหรือเคยดูคลิปโป๊ฟรี (หี) แค่กับคุณเชื่อเลยว่าคำพูดเหล่านี้เป็นเรื่องหลอกลวงแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วคุณก็ควรศึกษาไปทีละน้อยให้เวลาเป็นตัวช่วยพิสูจน์จะดีกว่า
ข้อสอง ไปเที่ยวด้วยกันก็ดูพฤติกรรมของเขาด้วย เมื่อไหร่ที่ได้ไปเที่ยวกับเขาก็อย่าสนุกจนไม่ได้สังเกตอะไรเลยล่ะเพราะถ้าทำแบบนี้ระวังเขาเทคุณไปดูคลิปโป๊ฟรี (หี) กับคนอื่นโดยที่ไม่รู้ตัวนะเพราะฉะนั้นคุณก็ควรดูให้ดีว่าตลอดเวลาที่ไปเที่ยวด้วยกันเขาใส่ใจคุณบ้างไหมเป็นห่วงคุณบ้างหรือเปล่าถ้าเขาทำก็เป็นได้สูงว่าเขาคิดจริงจังกับคุณจริงๆแต่ถ้าไม่คุณก็ควรจับตาดูดีๆแล้วล่ะเพราะไม่แน่ว่าในอนาคตคุณอาจจะต้องเสียใจก็ได้
ข้อสาม ไม่ควรปล่อยเนื้อตัวมากไป เข้าใจนะว่าพอคุณคุยกับใครจนรู้สึกสนิทกับเขามาระดับหนึ่งแค่เขาชวนไปดูคลิปโป๊ฟรี (หี) ด้วยก็ยอมไปดื้อๆหรือเขาขอกอดบ้างก็คิดว่าไม่เป็นไรแต่การที่คุณทำแบบนี้ก็ถือว่าคุณเปิดทางให้เขาอย่างเต็มที่แล้วนะและสุดท้ายกลายเป็นว่าคุณโดนเขาหลอกแล้วก็ทิ้งไปเนื่องจากผู้ชายเขาจะคิดว่าคุณไม่ได้มีค่าให้เขาอยู่ต่อมากขนาดนั้นเพราะงั้นก็ควรเล่นตัวขึ้นมาหน่อยจะได้รู้ด้วยว่าเขาจริงจังกับคุณหรือเข้ามาหลอกฟรีๆกันแน่
ข้อสี่ อย่าได้ไปไหนมาไหนด้วยกันง่ายๆ หากเขาชวนคุณไปเที่ยวที่ไหนก็เถอะอย่าได้ตกลงที่จะไปง่ายๆเพราะเขาอาจจะพาคุณไปดูคลิปโป๊ฟรี (หี) ทั้งๆที่คุณไม่ต้องการก็ได้ในช่วงแรกที่คุยกันคุณก็อาจจะปฏิเสธไปซะก่อนเนื่องจากยังไม่รู้นิสัยเขาดีมากพอว่าจริงๆแล้วเขาเป็นคนยังไงกันแน่อีกอย่างถ้าเขายังคุยกับเราแม้ว่าเราจะไม่ได้ตอบตกลงที่จะไปไหนกับเขาเลยแต่เขาก็เลือกที่จะคุยกับเราต่อก็มีโอกาสสูงว่าเขาไม่ได้เข้ามาแบบเล่นๆยังไงล่ะ