สัญญาณที่บอกว่าผู้ชายคนนี้หลงเราหนักมาก

เคยเจอกันบ้างไหมเวลาที่เรารู้สึกได้ว่าคนที่เราสนิทมากๆเหมือนจะชอบและมีใจให้เราบางคนถึงขั้นเคยชวนไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยแต่เขาก็ไม่เคยพูดถึงความสัมพันธ์ของคุณกับเขาเลยว่าแท้จริงแล้วมันเป็นยังไงกันแน่ซึ่งมันทำให้สาวๆอย่างพวกเราน้อยใจไม่น้อยเลยบางคนนะถึงกับถอดใจไปมีแฟนซะให้จบๆเลยทีเดียวแต่ช้าก่อนอย่าใจร้อนและอย่าเพิ่งไปไหนเพราะหนุ่มๆบางคนคำว่ารักมันก็เป็นคำที่พูดออกมายากมากสำหรับพวกเขาแต่ส่วนใหญ่เขาจะเน้นทำให้เห็นมากกว่าและบางคนยังแสดงความเป็นเจ้าของแบบโงหัวไม่ขึ้นอีกด้วยอีกทั้งผู้ชายแต่ละคนก็แสดงวิธีการตกหลุมรักที่ต่างกันเพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยจะพาคุณไปสังเกตสัญญาณของชายหนุ่มที่ตกหลุมรักสาวๆกัน
ข้อหนึ่ง เขาเริ่มอ่อนโยนมากและบ่อยขึ้น โดยปกติแล้วนิสัยหนุ่มๆมากมายมักจะนิ่งและขรึมแต่บางคนก็มีความอ่อนโยนชอบนอนกอดเวลาดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันตลอดซึ่งไม่ว่าพวกเขาจะมีนิสัยที่ต่างกันแต่สิ่งหนึ่งที่สามารถเห็นได้ชัดเลยก็คือเขามักมีความอ่อนโยนต่อสาวๆที่เขารักเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นความห่วงใยหรือการดูแลต่างๆรวมไปถึงการใส่ใจเล็กๆน้อยๆที่คุณมองข้ามเช่นซื้อหนังโป๊ญี่ปุ่นอัลบั้มโปรดไว้ให้รู้ใจอาหารที่ชอบบอกเลยว่าผู้ชายแมนๆส่วนใหญ่จะไม่ทำกันหรอกในทางกลับกันถ้าคุณเจอหนุ่มๆที่แสนจะอ่อนโยนละก็เขาต้องทำให้คุณแน่นอนอีกอย่างการที่เขาทำแบบนี้ก็แสดงว่าเขารักเราเข้าแล้วแหละ
ข้อสอง ไม่ว่าจะไปที่แห่งไหนก็เจอตลอด เป็นเรื่องแปลกนะที่บางครั้งเราก็ชอบเจอใครบ่อยๆแบบงงๆเพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนทำอะไรก็เจอเขาอยู่ตลอดอีกอย่างเวลามีปัญหาอะไรก็จะได้เขานี่แหละเข้ามาคอยช่วยอยู่ตลอดเวลาอีกอย่างคือเขามักซื้อของโปรดเรามาให้โดยที่เราไม่ต้องบอกด้วยซ้ำแบบนี้ก็ชัดเจนมากแล้วล่ะว่าเขาอยากดูแลและพร้อมจะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเรื่องใหม่ๆไปกับเราเพราะฉะนั้นหากคุณเจอคนแบบนี้ก็จงดีใจไว้ได้เลยว่าอย่างน้อยกำลังจะมีคนดีๆเข้ามาในชีวิตสักที
ข้อสาม เขามีเรื่องดีๆร่วมกับคุณมากขึ้น พูดง่ายๆคือเขาก็อยากเสริมความประทับใจให้กับคุณไงล่ะโดยเขาอาจจะสร้างโมเมนต์ดีๆร่วมกับคุณเพื่อให้เห็นถึงความตั้งใจของเขาว่าอยากมีคุณเข้าไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยในชีวิตอีกอย่างการที่คุณได้สร้างอะไรร่วมกันกับเขาก็สามารถบ่งบอกได้เหมือนกันว่าคุณกับเขาจะไปกันรอดหรือไม่อีกทั้งเขาอยากจะเห็นหน้าคุณทุกวันไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนหรือตนไหนก็ตามเพราะฉะนั้นหากใครที่พบเจอผู้ชายเหล่านี้ก็จงมั่นใจได้เลยว่าเขาตกหลุมรักคุณแบบหัวปักหัวปำเลยล่ะ