เรื่องที่สาวๆต้องรู้หลังจากชีวิตแต่งงาน

ในตอนสุดท้ายของหนังหลายๆเรื่องส่วนใหญ่จะเป็นการแต่งงานระหว่างพระเอกและนางเอกท่ามกลางความรักที่แสนหวานที่จริงแล้วฉากที่แสนหวานที่หลายๆคนได้คิดไว้นั้นมันเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตคู่รักและมีสิ่งที่แตกต่างกันกับตอนเป็นแฟนแล้วถ้าเกิดว่าคุณเป็นอีกบุคคลหนึ่งที่กำลังก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์ดังนั้นคุณเตรียมตัวไว้เลยว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่พวกสาวๆจะต้องเจออย่างแน่นซึ่งหนึ่งในนั้นอาจจะเป็นเรื่องหนังAVหลังวันแต่งานก็ได้เอาล่ะถ้าอยากรู้ว่าจะมีอะไรกันบ้าง งั้นมาดูเลย

ข้อหนึ่ง ความคิดเห็นไม่เข้ากันเป็นเรื่องธรรมดา หากคุณคบกับใครสักคนมานานๆความคิดเห็นที่ต่างกันถือว่าเป็นเรื่องปกติแต่เมื่อได้ดูหนังAVด้วยกันจนไปถึงแต่งงานกันแล้วการที่จะไม่ลงรอยกันบ้างถือว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยมากไปจนถึงเรื่องใหญ่โตแต่สำหรับเวลาแต่งงานกันแล้วไม่เกิดมีความคิดเห็นไม่ตรงกันก็ควรที่จะรีบจัดงานให้เสร็จไวๆก่อนที่จะมีปัญหาใหญ่ตามมาทีหลัง

ข้อสอง ความรักเปลี่ยนไปจนเป็นความเคยชิน ก่อนที่จะแต่งงานมีคู่รักหลายคู่ที่แสดงทางความรักที่มีต่อกันและเมื่อได้ผ่านการแต่งงานกันไปแล้วความรักที่เคยหวานแบบเมื่อก่อนหรือตอนดูหนังAVสุดแสนโรแมนติกที่เคยมีกลับกลายเป็นความเคยชินซึ่งความเคยชินนั้นจะทำให้รักของคุณไม่หวานดั่งเก่าและอย่าได้คิดว่าเป็นแบบนี้คงไม่เป็นอะไรแต่คุณรู้ไหมว่าถ้าเป็นแบบนี้นานเข้าแฟนคุณอาจจะหนีไปดูหนังAVกับคนอื่นก็เป็นไปได้

ข้อสาม ไม่มีความลับในโลก  บางคนอาจจะคิดว่าเมื่อแต่งงานแล้วคงจะโกหกกันบ้างก็ได้อย่างการโกหกว่าไปดูหนังAVกับเพื่อนแต่ดันไปดูกับคนอื่นแต่อันที่จริงแล้วการที่ทั้งสองมีความลับต่อกันนั้นไม่สามารถทำได้เพราะว่าพวกคุณทั้งคู่จะต้องอยู่ด้วยกันแทบตลอดเวลาการที่คิดจะปิดบังกันจึงไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก

ข้อสี่ การปล่อยตัวบ้างถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา สาวๆส่วนใหญ่ที่ปล่อยตัวกันไปหลังจากที่แต่งงานคงไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากนักจนแฟนไม่มีอารมณ์เลยต้องหันไปพึ่งหนังAVเลยก็มีแต่ถ้าคิดกลับกันเธอก็ต้องมีภาระที่ดูแลสามีและดูแลงานบ้านทั้งถ้าหากมีลูกก็ต้องเพิ่มภาระในการดูแลลูกไปอีกฉะนั้นถ้าเกิดใครที่มีสามีก็ควรดูแลตัวเองบ้างเพื่อที่จะเขาไม่ไปหันไปมองคนอื่นได้อย่างน้อยๆอาจจะตื่นมาแต่งตัวให้ดูดีหน่อยก็ยังดีเพื่อให้แฟนคุณได้ประทับใจบ้างหรืออาจจะแต่งตัวตามหนังAVเพื่อปลุกใจสามีสักหน่อยก็เป็นเรื่องที่ดีและบอกได้เลยว่าชีวิตหลังแต่งงานจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน