วาเลนไทน์สุดเร่าร้อน

เทศกาลวาเลนไทน์ฝมีทุกปี สำหรับปีนี้ เรามีไอเดียในการมอบของขวัญสำหรับวันแห่งความรัก เป็นไอเดียหื่นๆแบบฉากหนังโป๊ต้องถอย ปลุกอารมณ์เซ็กส์ให้เธออยากพาคุณขึ้นเตียง ของแต่ละชิ้น ราคาไม่แพง และหาซื้อได้ง่าย เหมาะสำหรับมอบให้คนรัก แนะนำว่าถ้ามีอะไรกันแล้วจะยิ่งจั๊กจี้เมื่อเห็นของขวัญ

เจลกลิ่นผลไม้ สิ่งที่ควรมีเอาไว้สำหรับการเย็ดที่เพลิดเพลิน ก็คือเจลหล่อลื่นเป็นตัวช่วยพื้นฐานที่เห็นได้ตามหนังโป๊ เจลเหล่านี้จะช่วยให้สัมผัสระหว่างการสอดใส่นั้นเป็นไปอย่างนุ่มนวล รวมถึงการเร่งจังหวะ การซอย ก็สามารถทำได้อย่างไม่มีสะดุด การเลือกเจลกล่อลื่นที่มีกลิ่นผลไม้ เหมือนเชิญชวนให้เธอไปลองใช้ด้วยกัน เพราะมีกลิ่นให้เหลือกมากมาย ใครที่มีแฟนชอบกินผลไม้ ต้องลองซื้อของขวัญแนวนี้ให้เธอบ้างแล้วล่ะ

กางเกงในจีสตริง เป็นของขวัญที่ไม่ค่อยมีใครกล้าให้ แต่เชื่อไหมว่า ผู้ชายที่มอบกางเกงในให้ผู้หญิงในวันวาเลนไทน์ มีโอกาสสูงที่จะได้ขึ้นเตียงกับเธอ เราขอแนะนำจีสตริงก็เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับกางเกงในเต็มทรงมากกว่า การได้ลองใส่จีสตริง จะช่วยให้เธอรู้สึกเซ็กซี่ขึ้น และอยากจะลองใช้ความเซ็กซี่นั้นไปกับการเย็ดคุณก็ได้ เลือกเป็นสีแดง ชมพู หรือสีดำลายลูกไม้ ยิ่งเสริมความเซ็กซี่ได้ดี

ถุงยางอนามัยแบบที่ไม่เคยใช้ คู่รักที่คบกันมานาน ต้องเคยใช้ถุงยางอนามัยกันอยู่แล้วล่ะ ถ้าเราอัพเกรดเกราะด้วยการเสริมปุ่ม หรือเสริมกลิ่น ก็น่าจะทำให้เธอประหลาดใจ และเซอร์ไพรส์กับความเสียวที่ได้รับ แบบไหนที่คุณยังไม่เคยลอง วาเลนไทน์นี้ลองชวนเธอมาลองแบบใหม่ด้วยการเย็ดดีกว่า ที่สำคัญ ถุงยางอนามัยยังปลอดภัยและใช้คุมกำเนิดได้ดีดว่าการหลั่งนอก และยาคุมฉุกเฉิน ถ้าอยากสนุกกับเซกส์แบบไร้ขีดจำกัด ลองให้ถุงยางอนามัยเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ แล้วกระซิบกับเธอว่า คืนนี้เจอกัน

เซ็กส์ทอยจิ๋ว ยุคสมัยก้าวหน้าไปไกล กลุ่มของใช้อย่างเซ็กส์ทอยก็มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบ จากไข่สั่นลูกกลมๆ ก็เปลี่ยนมาเป็นเครื่องสั่นรูปลิปสติก หรือพวงกุญแจที่สามารถเปิดสั่นแทนไวเบรเตอร์ได้ ของแบบนี้หาซื้อได้ตามเว็บไซต์ แต่ราคาอาจจะสูงหน่อย ถ้าอยากให้แฟนประทับใจก็ต้องลงทุนแล้วล่ะ ของเล่นแบบนี้เป็นประโยชน์กับผู้หญิง สามาถใช้ได้ทั้งตอนดูหนังโป๊ช่วยตัวเอง และตอนมีเซ็กส์

จบไปแล้วสำหรับของขวัญวันวาเลนไทน์ ฉบับสายหื่น ของขวัญเหล่านี้จริงๆแล้วมันก็เป็นของที่ใช้ทั่วไปในหนังโป๊นั่นแหละ เพียงแต่เราเอามามอบให้คนที่เรารักในโอกาสพิเศษ ได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆไปด้วยกัน สร้างเรื่องราวความสุขและเซ็กส์ที่สนุกด้วยกันเราไม่จำเป็นต้องพึ่งพาหนังโป๊เป็นตัวช่วยเลย อย่างน้อยก็เป็นช่วงเวลาดีๆนะ