Category: สาระทั่วไป

สาระทั่วไป สาระเรื่องเซ็กส์

มาทำให้หนุ่มๆอยากมีเซ็กส์กับคุณเหมือนเก่าไปกับวิธีดังกล่าวกัน

ในช่วงที่คุณกับผู้บ่าวคบกันใหม่ๆนั้นเราเชื่อเลยนะว่าคุณน่าจะร่วมภารกิจรักกันแทบทุกวันแน่ๆใช่ไหมล่ะซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องปกติแหละแต่เมื่อเวลาผ่านไปเรื่อย ๆนั้นเราว่าพวกคุณทั้งคู่คงร่วมบทรักดั่งในหนังxน้อยลงชัวร์ยิ่งกับหนุ่มๆที่ขี้เบื่อง่ายด้วยแล้วนั้นนี่เชื่อว่ามันจะทำให้เขาไม่ค่อยอยากร่วมบทรักกับสาวๆแน่ๆค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะส่งผลเสียกับเรื่องรักและเรื่องบนเตียงของคุณนั้นเราไปดูวิธีทำให้หนุ่มๆอยากมีเซ็กส์กับคุณเหมือนเก่ากันหน่อยดีกว่าและวิธีที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราไปติดตามชมบทความในครั้งนี้กันเลยค่ะ 1.เช็กสภาพคุณสิว่าโทรมไหม บางคราวที่ผู้บ่าวร่วมบทรักกับคุณน้อยลงมันอาจเพราะว่าคุณดูทรุดโทรมและไม่น่าร่วมบทรักด้วยก็ได้นะซึ่งหากว่ามันยังเป็นเช่นนี้ต่อไปนั้นเราเชื่อเลยค่ะว่ามันจะไม่ใช่เรื่องที่ดีอย่างแน่นอนแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังมีโอกาสที่จะทำให้หนุ่มๆหันไปร่วมรักและชมหนังxกับคนอื่นอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่มันจะมีอะไรเช่นนี้เกิดขึ้นเราแนะนำว่าให้คุณลองเช็กตนเองดูหน่อยจะดีกว่าว่าคุณดูโทรมบ้างรึเปล่าแล้วก็รีบปรับปรุงตนเองซะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้หนุ่มๆอยากร่วมรักและชมหนังxกับคุณมากขึ้นแล้วล่ะ 2.น้อง ๆคุณมีกลิ่นเน่า นี่ว่าที่หนุ่มๆเขาร่วมรักกับคุณน้อยลงนั้นมันก็เพราะว่าน้อง ๆคุณมีกลิ่นเน่าเนี่ยแหละซึ่งแน่ละว่าหากคุณยังไม่รีบรักษาความสะอาดน้อง ๆของคุณให้ดีนั้นเราเชื่อเลยว่ามันจะต้องทำให้หนุ่มๆไม่อยากร่วมรักและรับชมหนังxกับคุณแบบถาวรอย่างแน่นอนค่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีเพื่อทำให้หนุ่มๆเขาหันมาร่วมรักกับคุณมากขึ้นนั้นคุณก็ควรดูแลรักษาน้อง ๆของคุณให้มีกลิ่นหอมและสะอาดเข้าไว้จะดีกว่าค่ะ 3.สวมบทนางเสือสิ เมื่อใดที่ผู้บ่าวคุณเขาไม่หันมาร่วมบทรักกับคุณนั้นแนะนำว่าให้คุณสวมบทนางเสือดูนะโดยคุณอาจจะเริ่มรุกเขาก่อนเพื่อปลุกอารมณ์เขาก็ได้เพียงเท่านี้เราเชื่อเลยนะว่ามันจะต้องทำให้อารมณ์ของหนุ่มๆพลุ่งพล่านและพร้อมจัดหนักให้กับคุณอย่างแน่นอนค่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้บทรักในตอนนั้นมันเร่าร้อนมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะและนี่มันก็คืออีกวิธีที่จะทำให้หนุ่มๆเขาอยากมีเซ็กส์และชมหนังxกับคุณเหมือนเก่าเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากคุณได้รู้กันอย่างนี้แล้วก็อย่าลืมเอาเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้กันด้วยล่ะแล้วบอกเลยว่ามันจะต้องช่วยพวกคุณได้แน่ๆค่ะ

สาระทั่วไป

ปัญหาชวนให้เกิดความเสี่ยงที่จะเลิก

เคยสงสัยไหมว่าทำไมคู่รักที่ดูจะรักกันมากกลับเลิกกันได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะคบกันมานานแค่ไหนแต่หากปัญหาที่เกิดขึ้นมันไม่สามารถแก้ไขได้มันก็อาจจะจบลงที่การแยกทาง เพราะเมื่อพบกับปัญหาไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็กหรือปัญหาใหญ่ควรที่จะพูดคุยเปิดอกเปิดใจคุยกันสื่อสารกันให้เข้าใจเพราะถ้าไม่อย่างนั้นแล้วจะทำให้เกิดความแตกแยกระหว่างคนสองคนได้ปัญหาที่ดิฉันเคยมองรถรอบตัวแล้วมักจะพบเจอก็คือการไม่เข้าใจกันการไม่ปรับความเข้าใจกันหรือการที่ไม่พูดคุยกันด้วยความซื่อตรง หรือเรื่องเล็กๆโดยเฉพาะเรื่องบนเตียงก็อาจจะเป็นปัจจัยที่ทำให้คุณไม่มีความสุขเหมือนกับคู่พระเอกนางเอกในคลิปโป๊ ถ้าหากใครที่อยากจะปรับเปลี่ยนชีวิตคู่อันแสนปวดร้าวให้กลับมาเป็นชีวิตคู่ที่มีความสุขและมีความเสียวเหมือนในคลิปโป๊ก็ต้องหาทางแก้ไขอย่างเร่งด่วน

สาระทั่วไป

อยากบำรุงสมอง ต้อองลองอาหารเหล่านี้

เราจะมาพูดกันว่าถ้าอยากที่จะมีสมองที่ฉลาดปราดเปรื่อง คิดไว สมองไวมากขึ้นกว่าเดิมพฤติกรรมแบบใดบ้างที่จะช่วยได้ เดี๋ยวนี้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาไปกับหนังxญี่ปุ่นมากกว่าการเลือกอาหารเสียอีก จริงๆแล้วการเลือกอาหารก็เหมือนเวลาที่เราเลือกหนังxญี่ปุ่น ต้องเลือกหนังxญี่ปุ่นที่ดีและเป็นแนวที่เราชื่นชอบ และแน่นอนว่า ถ้าหนังxญี่ปุ่นไหนไม่ดี เราก็คงไม่อยากดู เปรียบเทียบแบบนี้คงเข้าใจง่ายขึ้นใช่ไหมล่ะ ดังนั้น ถ้าคุณสามารถเลือกหนังxญี่ปุ่นที่ดีและถูกใจได้ ก็ควรเลือกอาหารที่ดีด้วย 1. โภชนาการที่เหมาะสม ปฏิเสธไม่ได้ว่าอาหารนั้นสำคัญที่จะทำให้สมองของเราได้รับพลังงาน สมองจำเป็นต้องรับสารอาหารและสารอาหารนั้นจะต้องครบถ้วนเพียงพอ และถูกหลักโภชนาการในแต่ละช่วงวัยและอายุ จะทำให้การทำงานของสมองนั้นทำงานดี 2. ระวังให้ไม่ป่วย การไม่ป่วยถือเป็นสิ่งที่ยากมาก เพราะคนทั่วไปย่อมมีอาการปวดและอาการป่วยที่เป็นโรคได้ แต่การป่วยด้วยที่โรคหนัก ๆ ที่มีผลกระทบต่อร่างกาย เช่น โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง หรือโรคอ้วนเป็นต้น…Continue readingอยากบำรุงสมอง ต้อองลองอาหารเหล่านี้

สาระทั่วไป

วิธีเปลี่ยนผ้าเก่าๆสามารถกลับมาเหมือนใหม่ได้ง่ายๆ

สวัสดีค่ะได้แล้วเราก็กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะแน่นอนว่าถ้าพบกับฉันเมื่อไหร่แต่ว่าจะต้องมีบทความดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกตามเคยและวันนี้นะคะดิฉันก็มีบทความดีๆที่นำวิธีการกำจัดคราบเหลืองบนเสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นผ้าขาวหรือในผ้าที่เก่าแล้วก็ตามดิฉันเป็นคนคนนึงนะคะที่มีปัญหาเรื่องเสื้อเหลืองพอเหลืองเนี่ยมันก็จะทำให้เพื่อนๆทุกคนไม่มีความมั่นใจในตนเองรู้สึกกลัวว่าคนรอบข้างจะด่าว่าเคยสกปรก โสโครกเฮ้ยไม่ซักผ้าหรือเปล่า หน้าสวยแบบดาราหนังโป๊แต่เสื้อหมองก็ไม่ไหว ตอนนี้ฉันเรียนอยู่ประมาณมัธยมนะคะดิฉันก็มีปัญหาเรื่องคราบเหลืองบนเสื้อผ้าเช่นเดียวกันพยายามที่จะทำให้มันหายไปไม่ว่าขยี้ด้วยมือใช้ผงซักฟอกที่ช่วยเรื่องขจัดคราบเหลืองมันก็ไม่ออกง่ายๆท้ายที่สุดก็ต้องมาเสียเงินซื้อเสื้อใหม่ เป็นแบบนี้สิ้นเปลืองเปล่าๆแต่ต่อไปนี้นะคะเพื่อนๆที่ประสบพบกับปัญหาแบบที่ดิฉันเคยพบจะไม่จำเป็นต้องกังวลใจต่อไปแล้วค่ะเพราะวันนี้ดิฉันได้ลองทดลองและ มันก็เห็นผล จึงได้นำวิธีการต่างๆเหล่านี้มานำเสนอให้กับเพื่อนๆลองไปใช้ตามดูรับรองว่าถ้าเพื่อนคนใดได้ลองนำวิธีนี้ไปใช้นะคะรับรองติดใจอย่างแน่นอน ใช้เวลาน้อยกว่าดูหนังโป๊ซะอีก ค่ะสงสัยกันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่ามีอะไรบ้างดังนั้นอย่ารอช้าค่ะไปดูวิธีแรกกันเลย ประการแรกมะนาว แน่นอนค่ะว่ามะนาวเนี่ยทุกครัวเรือนก็คงจะมีเก็บไว้ในตู้เย็นกันไม่มากก็น้อยใช่ไหมล่ะคะ เป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่ให้รสเปรี้ยว นำไปปรุงรสในอาหารต่างๆก็ทำให้เกิดความเอร็ดอร่อยแต่ในเรื่องขจัดคราบเหลืองบนเสื้อผ้าเจ้ามะนาวก็มีส่วนช่วยเช่นเดียวกันและเป็นวิธีที่ไม่ยากเลยค่ะเพียงเพื่อนๆนะคะนำมะนาวมาบีบคั้นให้เหลือแต่น้ำแล้วผสมกับน้ำเปล่าที่สะอาดในอัตราส่วนที่เท่าๆกัน เมื่อคนน้ำมะนาวและน้ำสะอาดเป็นเนื้อเดียวกันแล้วให้เพื่อนๆนำเสื้อถ้าที่มีปัญหาคราบเหลืองนำมาแช่ไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงถึง 1 ชั่วโมงครึ่ง เมื่อครบตามเวลาที่กำหนดให้นำขึ้นแล้วนำไปซักแบบวิธีปกติของเพื่อนๆได้เลยค่ะ ระหว่างแช่ก็เปิดหนังโป๊ดูได้เพลินๆเลย ประการที่สอง น้ำส้มสายชูวิธีนี้นะคะมีวิธีการทำคล้ายๆกับ น้ำมะนาว เพียงเพื่อนๆนำน้ำส้มสายชูมาทำการรวมกับน้ำสะอาด ในอัตราส่วนที่เท่าๆกันแล้วนำเสื้อผ้า ที่มีปัญหาคราบเหลืองนำมาแช่ในน้ำที่เตรียมไว้ประมาณ 20-30 นาทีเพียงเท่านั้น จะดูหนังโป๊ตอนรอก็ได้นะ แล้วเมื่อครบเวลาที่กำหนดเพื่อนๆก็สามารถที่จะเอาเสื้อที่แช่นั้นไปซักตามปกติที่เพื่อนๆเคยทักได้เลยค่ะวิธีคล้ายกันแต่เพียงเวลาที่แช่ไม่เท่ากันเท่านั้นเองวิธีที่ดิฉันได้นำมานำเสนอนี้ไม่ยากใช่ไหมล่ะคะและเชื่อว่ามะนาวและน้ำส้มสายชูก็เป็นวัสดุที่สามารถหาได้ในครัวเรือนของเพื่อนเองทั้งๆทั้งสะดวก