Category: สาระเรื่องเซ็กส์

สาระทั่วไป สาระเรื่องเซ็กส์

มาทำให้หนุ่มๆอยากมีเซ็กส์กับคุณเหมือนเก่าไปกับวิธีดังกล่าวกัน

ในช่วงที่คุณกับผู้บ่าวคบกันใหม่ๆนั้นเราเชื่อเลยนะว่าคุณน่าจะร่วมภารกิจรักกันแทบทุกวันแน่ๆใช่ไหมล่ะซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องปกติแหละแต่เมื่อเวลาผ่านไปเรื่อย ๆนั้นเราว่าพวกคุณทั้งคู่คงร่วมบทรักดั่งในหนังxน้อยลงชัวร์ยิ่งกับหนุ่มๆที่ขี้เบื่อง่ายด้วยแล้วนั้นนี่เชื่อว่ามันจะทำให้เขาไม่ค่อยอยากร่วมบทรักกับสาวๆแน่ๆค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะส่งผลเสียกับเรื่องรักและเรื่องบนเตียงของคุณนั้นเราไปดูวิธีทำให้หนุ่มๆอยากมีเซ็กส์กับคุณเหมือนเก่ากันหน่อยดีกว่าและวิธีที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราไปติดตามชมบทความในครั้งนี้กันเลยค่ะ 1.เช็กสภาพคุณสิว่าโทรมไหม บางคราวที่ผู้บ่าวร่วมบทรักกับคุณน้อยลงมันอาจเพราะว่าคุณดูทรุดโทรมและไม่น่าร่วมบทรักด้วยก็ได้นะซึ่งหากว่ามันยังเป็นเช่นนี้ต่อไปนั้นเราเชื่อเลยค่ะว่ามันจะไม่ใช่เรื่องที่ดีอย่างแน่นอนแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังมีโอกาสที่จะทำให้หนุ่มๆหันไปร่วมรักและชมหนังxกับคนอื่นอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่มันจะมีอะไรเช่นนี้เกิดขึ้นเราแนะนำว่าให้คุณลองเช็กตนเองดูหน่อยจะดีกว่าว่าคุณดูโทรมบ้างรึเปล่าแล้วก็รีบปรับปรุงตนเองซะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้หนุ่มๆอยากร่วมรักและชมหนังxกับคุณมากขึ้นแล้วล่ะ 2.น้อง ๆคุณมีกลิ่นเน่า นี่ว่าที่หนุ่มๆเขาร่วมรักกับคุณน้อยลงนั้นมันก็เพราะว่าน้อง ๆคุณมีกลิ่นเน่าเนี่ยแหละซึ่งแน่ละว่าหากคุณยังไม่รีบรักษาความสะอาดน้อง ๆของคุณให้ดีนั้นเราเชื่อเลยว่ามันจะต้องทำให้หนุ่มๆไม่อยากร่วมรักและรับชมหนังxกับคุณแบบถาวรอย่างแน่นอนค่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีเพื่อทำให้หนุ่มๆเขาหันมาร่วมรักกับคุณมากขึ้นนั้นคุณก็ควรดูแลรักษาน้อง ๆของคุณให้มีกลิ่นหอมและสะอาดเข้าไว้จะดีกว่าค่ะ 3.สวมบทนางเสือสิ เมื่อใดที่ผู้บ่าวคุณเขาไม่หันมาร่วมบทรักกับคุณนั้นแนะนำว่าให้คุณสวมบทนางเสือดูนะโดยคุณอาจจะเริ่มรุกเขาก่อนเพื่อปลุกอารมณ์เขาก็ได้เพียงเท่านี้เราเชื่อเลยนะว่ามันจะต้องทำให้อารมณ์ของหนุ่มๆพลุ่งพล่านและพร้อมจัดหนักให้กับคุณอย่างแน่นอนค่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้บทรักในตอนนั้นมันเร่าร้อนมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะและนี่มันก็คืออีกวิธีที่จะทำให้หนุ่มๆเขาอยากมีเซ็กส์และชมหนังxกับคุณเหมือนเก่าเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากคุณได้รู้กันอย่างนี้แล้วก็อย่าลืมเอาเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้กันด้วยล่ะแล้วบอกเลยว่ามันจะต้องช่วยพวกคุณได้แน่ๆค่ะ

สาระเรื่องเซ็กส์ เรื่องเสียว 18+

น้าเพื่อนเงี่ยนเลยโดนเขาเปิดบริสุทธิ์ด้วยการกระหน่ำร่องหี

ดีค่ะเราเอยนะคะเรื่องเสียวที่เราจะมาเล่านั้นมันคือการโดนเปิดซิงของเราค่ะซึ่งเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าในวันนั้นเพื่อนเรามันก็ได้ชวนไปเล่นที่บ้านมันค่ะซึ่งแน่ละว่าในตอนนั้นเราก็รีบไปกับเพื่อนทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อเรากับเพื่อนมาถึงบ้านมันแล้วพวกเราก็ได้เข้าไปในบ้านค่ะโดยที่ในตอนนั้นก็มีน้าเพื่อนที่เป็นผู้ชายอยู่ด้วยซึ่งเราก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกและเราก็สวัสดีเขาตามปกติค่ะจากนั้นไม่นานนักเราก็ได้เข้าไปนั่งเล่นในห้องเพื่อนแป๊บนึงได้จนกระทั่งไม่นานนักเมื่อเพื่อนมันบอกว่ามันต้องออกไปทำธุระให้น้าข้างนอกนั้นเรื่องเสียวมันก็ได้เริ่มขึ้นอย่างดุเดือดทันทีค่ะโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองเมื่อเพื่อนเรามันขับรถออกไปแล้วนั้นจู่ ๆน้าของเพื่อนก็ได้เข้ามาหาเราในห้องค่ะแล้วต่อจากนั้นขาก็ค่อยๆเข้ามานั่งข้างเราอย่างช้าๆก่อนที่จะเอามือมาลูบไล้ที่ขาเราเบาๆจนนาทีนั้นมันก็ทำให้เราถึงกับสะดุ้งทันทีเพราะเราไม่คิดว่าน้าเพื่อนจะทำกับเราเช่นนั้นค่ะแถมนาทีนั้นมันยังทำให้เรากลัวสุดๆเลยด้วยเราจึงขัดขืนเขาอย่างไวเลยค่ะแต่ไม่นานนักเมื่อเราทำเช่นนั้นแล้วด้านน้าเพื่อนก็กลับรุกเราแรงมากกว่าเดิมอีกค่ะอีกทั้งในช่วงเวลานั้นเขายังเอามือมาเขี่ยหีเราด้วยวินาทีนั้นมันก็เลยทำให้เราเงี่ยนและอยากโดนเย็ดแบบในคลิปหลุดโอนลี่แฟนขึ้นมาทันทีนั่นมันก็เลยทำให้เราเลิกขัดขืนเขาค่ะแล้วต่อจากนั้นเราก็ได้ปล่อยให้เขาเขี่ยหีเราอย่างเต็มที่เลยโดนที่ในขณะนั้นเองพอน้าเพื่อนเห็นว่าเราเต็มใจให้เขาทำเรื่องอย่างว่าแล้วนั้นการโดนเปิดซิงครั้งแรกของเรามันก็ได้เริ่มขึ้นอย่างเร็วค่ะเมื่อเขาได้จับเราแก้ผ้าแบบในคลิปหลุดโอนลี่แฟนแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้ก้มลงมาจูบกับเราทันทีซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นร่างเรามันก็ได้สั่นเกร็งไปหมดเลยค่ะเนื่องจากเราเงี่ยนหีอย่างมากทีนี้พอเขาได้มองดูร่างเราเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้เขาถึงกับรีบลงไปเบิร์นหีเราอย่างไวเลยค่ะโดยที่ในขณะนั้นเองเขาก็ได้ใช้ลิ้นไซร้ไปตามรูหีเราอย่างรุนแรงดั่งคลิปหลุดโอนลี่แฟนค่ะซึ่งนั่นมันก็ทำให้เราทั้งเสียวทั้งเงี่ยนยิ่งกว่าเดิมอีกน้ำหีเราก็เลยเริ่มปริ่มออกมาค่ะคราวนี้ด้านเขาที่ได้เห็นอย่างนั้นแล้วเขาก็ได้เอาควยมาถูกับน้ำหีเราทันทีก่อนที่จะค่อยๆดันควยทั้งลำเข้าไปในหีเราอย่างช้าๆแบบคลิปหลุดโอนลี่แฟนแล้วนาทีนั้นเมื่อควยทั้งลำมันได้เข้าไปจนสุดแล้วเขาก็เริ่มทำการกระหน่ำหีเราไม่หยุดเลยค่ะซึ่งนั่นมันก็ทำให้เราเงี่ยนมากๆเราเลยร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นเหมือนคลิปหลุดโอนลี่แฟนเลยจนกระทั่งไม่นานนักพอถึงจังหวะที่เขาทนไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็ได้พ้นน้ำว่าวเข้ามาในหีเราอย่างเต็มที่เลยค่ะ

สาระเรื่องเซ็กส์

ถ้าคุณรู้สึกว่าความรักเริ่มจะไม่เหมือนเดิม ต้องสังเกตที่จุดไหน

เป็นเรื่องธรรมดาที่คนรักกันจะมีทะเลาะเบาะแว้งหรือมีดปากมีเสียงต่อกันบ้าง ถือว่าเป็นสีสันของชีวิตคู่ที่ใครๆก็ต้องเจอทั้งนั้น อีกอย่างคือแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะมีความรักโดยมีแค่ความสุขเพียงอย่างเดียว จะทำของโลกนี้มีความสุขก็ต้องมีความทุกข์ และยิ่งเป็นคู่รักกันบอกเลยว่าเวลามีความสุขก็สุขสุดๆ แต่เวลาที่ทะเลาะกันหรือมีความทุกข์ก็ทำให้เราใจหายได้เหมือนกัน เมื่อคืนนอนดูหนังโป๊aoxx69ด้วยกันแต่เช้ามาทะเลาะกันเหมือนบ้านจะพังก็มีมาแล้ว บางทีเรื่องเล็กๆน้อยๆมันก็ทำให้เราสงสัยเหมือนกันว่าความรักของเรา มันเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า เพราะว่าชีวิตของเรามันไม่ใช่หนังโป๊aoxx69ที่จะมีแต่ความสุขและมีแต่ความเสียว ถ้าหากเป็นไปได้เราก็อยากจะรู้ใช่ไหมล่ะว่าเราต้องสังเกตจุดไหน ถึงจะเข้าใจความรักของคู่ตัวเอง และเข้าใจได้ว่าความรักที่เรากำลังสานต่อกันอยู่นี้มันมีอะไรที่เปลี่ยนไปหรือเปล่า 1. หลายๆสิ่งหลายๆอย่างทำให้เกิดความชิน สิ่งแรกที่หลายคนมักจะรู้สึกก็คือเรื่องของความชินชาไม่ว่าจะคบกันมากี่สิบปีก็ตาม บางคู่ที่คบกันมานานความรักเหมือนกับว่าเพิ่งจะจีบกัน แต่กับบางคู่เพิ่งจะคบกันได้ไม่เท่าไหร่ก็กลายเป็นเฉยชาหรือทำให้เกิดความรู้สึกชินชาและรู้สึกว่าความรักครั้งนี้เริ่มจะไม่มีความสุขเสียแล้ว 2. แสดงความรักน้อยลง คนจำได้ไหมว่าตอนคบกันใหม่ๆคุณแทบจะไม่ดูหนังโป๊aoxx69ด้วยซ้ำ เพราะคุณอยากจะดื่มด่ำกับบรรยากาศและความสุขที่ได้รับจากคนรัก แต่พอนานๆไปกลายเป็นว่าคุณทั้งสองคนแทบจะไม่ได้บอกรักกันเลย แล้วมันก็เลยจะทำให้ความรักของคุณทั้งคู่จืดจางลงได้เหมือนกันโดยเฉพาะกับคุณผู้ชายที่มักจะไม่ค่อยแสดงออกในเรื่องของความรัก สุดท้ายก็จบลงที่การแยกย้ายไปคนละทาง สาเหตุหลักๆมันอาจจะเป็นเพราะว่าไม่ได้รับความรู้สึกว่าตัวเองถูกรักหรือไม่ได้รับการเอาใจใส่เหมือนแต่ก่อน 3. อีโก้สูง อย่างที่เราบอกไปแล้วว่าคู่รักบางคู่ก็มีปัญหาทะเลาะกันบ่อยๆ แต่สิ่งที่ทำให้ความรักจบลงก็คือเรื่องของอีโก้และความรู้สึกที่ว่าตัวเองยอมไม่ได้…Continue readingถ้าคุณรู้สึกว่าความรักเริ่มจะไม่เหมือนเดิม ต้องสังเกตที่จุดไหน

สาระเรื่องเซ็กส์

เคล็ดลับในการออกกำลังกายให้ต่อเนื่อง

การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยรักษาสุขภาพที่ดีและเพิ่มความพร้อมใจในการดำเนินชีวิตประจำวัน คุณลองคิดดูว่าคุณสามารถดูคลิปโป๊ควยได้ในแต่ละวัน คุณก็ควรจะจัดสรรเวลาสำหรับออกกำลังกาย ในแต่ละวันได้ด้วย นี่คือเคล็ดลับในการออกกำลังกายที่อาจช่วยคุณให้สามารถรักษาและได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากการออกกำลังกาย ตั้งเป้าหมายที่เป็นไปได้: การตั้งเป้าหมายที่มีความเป็นไปได้และระบุเป้าหมายให้ชัดเจนช่วยให้คุณมีแรงจูงใจในการออกกำลังกายและปรับปรุงสุขภาพ บางคนอยากมีร่างกายแข็งแรงเพื่อสามารถสนุกกับคลิปโป๊ควยได้นานขึ้น การออกกำลังกายส่งผลโดยตรงต่อสมรรถภาพทางเพศ ถ้าอยากดูคลิปโป๊ควยแบบอึดๆก็ควรออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรง เริ่มต้นด้วยการอบอุ่นร่างกาย: หากคุณเริ่มต้นใหม่หรือไม่ค่อยออกกำลังกาย ควรเริ่มต้นด้วยกิจกรรมที่เบา ๆ และเพิ่มความหนักเรื่อย ๆ โดยอย่ารีบร้อน เน้นกิจกรรมที่ช่วยอบอุ่นร่างกายสามารถออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่อง และไม่ควรเป็นกิจกรรมที่หนักเกินไปจนรู้สึกเหนื่อยล้าหรือเกิดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย แบ่งเวลา: หากคุณไม่มีเวลามากให้ใช้สำหรับการออกกำลังกาย ลองแบ่งเวลาออกมาเพื่อออกกำลังกายในช่วงสั้น ๆ เช่น 15 นาทีหรือ 30 นาที ในทุก ๆ…Continue readingเคล็ดลับในการออกกำลังกายให้ต่อเนื่อง

สาระเรื่องเซ็กส์

จูบแบบไหนนะที่จะทำให้เกิดอารมณ์สยิว

ถ้าจะพูดว่าจูบเป็นตัวที่ช่วยนำไปสู่การร่วมรักแบบในคลิปหลุดไทยมันก็คงจะเป็นเรื่องจริงนั่นแหละแต่ประเด็นที่เราอยากจะพูดบอกคุณเอาไว้ก่อนนั่นเลยก็คือว่าหากคุณไม่รู้วิธีการจูบหรือจูบไม่เป็นนั้นอารมณ์ที่จะไปทำเซ็กส์มันก็คงไม่เกิดหรอกเพราะฉะนั้นถ้าคุณเริ่มสงสัยแล้วว่าจูบแบบไหนที่มันจะสามารถปลุกเซ็กส์ให้พวกคุณทั้งคู่รู้สึกสุขสมได้ยามอยู่บนเตียงงั้นก็คงต้องมาเช็กการจูบของคุณกันสักหน่อยแล้วล่ะบอกเลยว่าคราวนี้คุณได้ลองนำไปปรับใช้ยังไงอารมณ์เซ็กส์มันก็จะต้องพลุ่งพล่านเกินความคาดหมายของพวกคุณอย่างแน่นอนเอาล่ะดังนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า