Author: Quyen

สาระทั่วไป สาระเรื่องเซ็กส์

มาทำให้หนุ่มๆอยากมีเซ็กส์กับคุณเหมือนเก่าไปกับวิธีดังกล่าวกัน

ในช่วงที่คุณกับผู้บ่าวคบกันใหม่ๆนั้นเราเชื่อเลยนะว่าคุณน่าจะร่วมภารกิจรักกันแทบทุกวันแน่ๆใช่ไหมล่ะซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องปกติแหละแต่เมื่อเวลาผ่านไปเรื่อย ๆนั้นเราว่าพวกคุณทั้งคู่คงร่วมบทรักดั่งในหนังxน้อยลงชัวร์ยิ่งกับหนุ่มๆที่ขี้เบื่อง่ายด้วยแล้วนั้นนี่เชื่อว่ามันจะทำให้เขาไม่ค่อยอยากร่วมบทรักกับสาวๆแน่ๆค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะส่งผลเสียกับเรื่องรักและเรื่องบนเตียงของคุณนั้นเราไปดูวิธีทำให้หนุ่มๆอยากมีเซ็กส์กับคุณเหมือนเก่ากันหน่อยดีกว่าและวิธีที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราไปติดตามชมบทความในครั้งนี้กันเลยค่ะ 1.เช็กสภาพคุณสิว่าโทรมไหม บางคราวที่ผู้บ่าวร่วมบทรักกับคุณน้อยลงมันอาจเพราะว่าคุณดูทรุดโทรมและไม่น่าร่วมบทรักด้วยก็ได้นะซึ่งหากว่ามันยังเป็นเช่นนี้ต่อไปนั้นเราเชื่อเลยค่ะว่ามันจะไม่ใช่เรื่องที่ดีอย่างแน่นอนแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังมีโอกาสที่จะทำให้หนุ่มๆหันไปร่วมรักและชมหนังxกับคนอื่นอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่มันจะมีอะไรเช่นนี้เกิดขึ้นเราแนะนำว่าให้คุณลองเช็กตนเองดูหน่อยจะดีกว่าว่าคุณดูโทรมบ้างรึเปล่าแล้วก็รีบปรับปรุงตนเองซะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้หนุ่มๆอยากร่วมรักและชมหนังxกับคุณมากขึ้นแล้วล่ะ 2.น้อง ๆคุณมีกลิ่นเน่า นี่ว่าที่หนุ่มๆเขาร่วมรักกับคุณน้อยลงนั้นมันก็เพราะว่าน้อง ๆคุณมีกลิ่นเน่าเนี่ยแหละซึ่งแน่ละว่าหากคุณยังไม่รีบรักษาความสะอาดน้อง ๆของคุณให้ดีนั้นเราเชื่อเลยว่ามันจะต้องทำให้หนุ่มๆไม่อยากร่วมรักและรับชมหนังxกับคุณแบบถาวรอย่างแน่นอนค่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีเพื่อทำให้หนุ่มๆเขาหันมาร่วมรักกับคุณมากขึ้นนั้นคุณก็ควรดูแลรักษาน้อง ๆของคุณให้มีกลิ่นหอมและสะอาดเข้าไว้จะดีกว่าค่ะ 3.สวมบทนางเสือสิ เมื่อใดที่ผู้บ่าวคุณเขาไม่หันมาร่วมบทรักกับคุณนั้นแนะนำว่าให้คุณสวมบทนางเสือดูนะโดยคุณอาจจะเริ่มรุกเขาก่อนเพื่อปลุกอารมณ์เขาก็ได้เพียงเท่านี้เราเชื่อเลยนะว่ามันจะต้องทำให้อารมณ์ของหนุ่มๆพลุ่งพล่านและพร้อมจัดหนักให้กับคุณอย่างแน่นอนค่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้บทรักในตอนนั้นมันเร่าร้อนมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะและนี่มันก็คืออีกวิธีที่จะทำให้หนุ่มๆเขาอยากมีเซ็กส์และชมหนังxกับคุณเหมือนเก่าเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากคุณได้รู้กันอย่างนี้แล้วก็อย่าลืมเอาเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้กันด้วยล่ะแล้วบอกเลยว่ามันจะต้องช่วยพวกคุณได้แน่ๆค่ะ

สาระเรื่องเซ็กส์ เรื่องเสียว 18+

น้าเพื่อนเงี่ยนเลยโดนเขาเปิดบริสุทธิ์ด้วยการกระหน่ำร่องหี

ดีค่ะเราเอยนะคะเรื่องเสียวที่เราจะมาเล่านั้นมันคือการโดนเปิดซิงของเราค่ะซึ่งเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าในวันนั้นเพื่อนเรามันก็ได้ชวนไปเล่นที่บ้านมันค่ะซึ่งแน่ละว่าในตอนนั้นเราก็รีบไปกับเพื่อนทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อเรากับเพื่อนมาถึงบ้านมันแล้วพวกเราก็ได้เข้าไปในบ้านค่ะโดยที่ในตอนนั้นก็มีน้าเพื่อนที่เป็นผู้ชายอยู่ด้วยซึ่งเราก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกและเราก็สวัสดีเขาตามปกติค่ะจากนั้นไม่นานนักเราก็ได้เข้าไปนั่งเล่นในห้องเพื่อนแป๊บนึงได้จนกระทั่งไม่นานนักเมื่อเพื่อนมันบอกว่ามันต้องออกไปทำธุระให้น้าข้างนอกนั้นเรื่องเสียวมันก็ได้เริ่มขึ้นอย่างดุเดือดทันทีค่ะโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองเมื่อเพื่อนเรามันขับรถออกไปแล้วนั้นจู่ ๆน้าของเพื่อนก็ได้เข้ามาหาเราในห้องค่ะแล้วต่อจากนั้นขาก็ค่อยๆเข้ามานั่งข้างเราอย่างช้าๆก่อนที่จะเอามือมาลูบไล้ที่ขาเราเบาๆจนนาทีนั้นมันก็ทำให้เราถึงกับสะดุ้งทันทีเพราะเราไม่คิดว่าน้าเพื่อนจะทำกับเราเช่นนั้นค่ะแถมนาทีนั้นมันยังทำให้เรากลัวสุดๆเลยด้วยเราจึงขัดขืนเขาอย่างไวเลยค่ะแต่ไม่นานนักเมื่อเราทำเช่นนั้นแล้วด้านน้าเพื่อนก็กลับรุกเราแรงมากกว่าเดิมอีกค่ะอีกทั้งในช่วงเวลานั้นเขายังเอามือมาเขี่ยหีเราด้วยวินาทีนั้นมันก็เลยทำให้เราเงี่ยนและอยากโดนเย็ดแบบในคลิปหลุดโอนลี่แฟนขึ้นมาทันทีนั่นมันก็เลยทำให้เราเลิกขัดขืนเขาค่ะแล้วต่อจากนั้นเราก็ได้ปล่อยให้เขาเขี่ยหีเราอย่างเต็มที่เลยโดนที่ในขณะนั้นเองพอน้าเพื่อนเห็นว่าเราเต็มใจให้เขาทำเรื่องอย่างว่าแล้วนั้นการโดนเปิดซิงครั้งแรกของเรามันก็ได้เริ่มขึ้นอย่างเร็วค่ะเมื่อเขาได้จับเราแก้ผ้าแบบในคลิปหลุดโอนลี่แฟนแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้ก้มลงมาจูบกับเราทันทีซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นร่างเรามันก็ได้สั่นเกร็งไปหมดเลยค่ะเนื่องจากเราเงี่ยนหีอย่างมากทีนี้พอเขาได้มองดูร่างเราเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้เขาถึงกับรีบลงไปเบิร์นหีเราอย่างไวเลยค่ะโดยที่ในขณะนั้นเองเขาก็ได้ใช้ลิ้นไซร้ไปตามรูหีเราอย่างรุนแรงดั่งคลิปหลุดโอนลี่แฟนค่ะซึ่งนั่นมันก็ทำให้เราทั้งเสียวทั้งเงี่ยนยิ่งกว่าเดิมอีกน้ำหีเราก็เลยเริ่มปริ่มออกมาค่ะคราวนี้ด้านเขาที่ได้เห็นอย่างนั้นแล้วเขาก็ได้เอาควยมาถูกับน้ำหีเราทันทีก่อนที่จะค่อยๆดันควยทั้งลำเข้าไปในหีเราอย่างช้าๆแบบคลิปหลุดโอนลี่แฟนแล้วนาทีนั้นเมื่อควยทั้งลำมันได้เข้าไปจนสุดแล้วเขาก็เริ่มทำการกระหน่ำหีเราไม่หยุดเลยค่ะซึ่งนั่นมันก็ทำให้เราเงี่ยนมากๆเราเลยร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นเหมือนคลิปหลุดโอนลี่แฟนเลยจนกระทั่งไม่นานนักพอถึงจังหวะที่เขาทนไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็ได้พ้นน้ำว่าวเข้ามาในหีเราอย่างเต็มที่เลยค่ะ

สาระทั่วไป

ปัญหาชวนให้เกิดความเสี่ยงที่จะเลิก

เคยสงสัยไหมว่าทำไมคู่รักที่ดูจะรักกันมากกลับเลิกกันได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะคบกันมานานแค่ไหนแต่หากปัญหาที่เกิดขึ้นมันไม่สามารถแก้ไขได้มันก็อาจจะจบลงที่การแยกทาง เพราะเมื่อพบกับปัญหาไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็กหรือปัญหาใหญ่ควรที่จะพูดคุยเปิดอกเปิดใจคุยกันสื่อสารกันให้เข้าใจเพราะถ้าไม่อย่างนั้นแล้วจะทำให้เกิดความแตกแยกระหว่างคนสองคนได้ปัญหาที่ดิฉันเคยมองรถรอบตัวแล้วมักจะพบเจอก็คือการไม่เข้าใจกันการไม่ปรับความเข้าใจกันหรือการที่ไม่พูดคุยกันด้วยความซื่อตรง หรือเรื่องเล็กๆโดยเฉพาะเรื่องบนเตียงก็อาจจะเป็นปัจจัยที่ทำให้คุณไม่มีความสุขเหมือนกับคู่พระเอกนางเอกในคลิปโป๊ ถ้าหากใครที่อยากจะปรับเปลี่ยนชีวิตคู่อันแสนปวดร้าวให้กลับมาเป็นชีวิตคู่ที่มีความสุขและมีความเสียวเหมือนในคลิปโป๊ก็ต้องหาทางแก้ไขอย่างเร่งด่วน

สาระเรื่องเซ็กส์

ถ้าคุณรู้สึกว่าความรักเริ่มจะไม่เหมือนเดิม ต้องสังเกตที่จุดไหน

เป็นเรื่องธรรมดาที่คนรักกันจะมีทะเลาะเบาะแว้งหรือมีดปากมีเสียงต่อกันบ้าง ถือว่าเป็นสีสันของชีวิตคู่ที่ใครๆก็ต้องเจอทั้งนั้น อีกอย่างคือแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะมีความรักโดยมีแค่ความสุขเพียงอย่างเดียว จะทำของโลกนี้มีความสุขก็ต้องมีความทุกข์ และยิ่งเป็นคู่รักกันบอกเลยว่าเวลามีความสุขก็สุขสุดๆ แต่เวลาที่ทะเลาะกันหรือมีความทุกข์ก็ทำให้เราใจหายได้เหมือนกัน เมื่อคืนนอนดูหนังโป๊aoxx69ด้วยกันแต่เช้ามาทะเลาะกันเหมือนบ้านจะพังก็มีมาแล้ว บางทีเรื่องเล็กๆน้อยๆมันก็ทำให้เราสงสัยเหมือนกันว่าความรักของเรา มันเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า เพราะว่าชีวิตของเรามันไม่ใช่หนังโป๊aoxx69ที่จะมีแต่ความสุขและมีแต่ความเสียว ถ้าหากเป็นไปได้เราก็อยากจะรู้ใช่ไหมล่ะว่าเราต้องสังเกตจุดไหน ถึงจะเข้าใจความรักของคู่ตัวเอง และเข้าใจได้ว่าความรักที่เรากำลังสานต่อกันอยู่นี้มันมีอะไรที่เปลี่ยนไปหรือเปล่า 1. หลายๆสิ่งหลายๆอย่างทำให้เกิดความชิน สิ่งแรกที่หลายคนมักจะรู้สึกก็คือเรื่องของความชินชาไม่ว่าจะคบกันมากี่สิบปีก็ตาม บางคู่ที่คบกันมานานความรักเหมือนกับว่าเพิ่งจะจีบกัน แต่กับบางคู่เพิ่งจะคบกันได้ไม่เท่าไหร่ก็กลายเป็นเฉยชาหรือทำให้เกิดความรู้สึกชินชาและรู้สึกว่าความรักครั้งนี้เริ่มจะไม่มีความสุขเสียแล้ว 2. แสดงความรักน้อยลง คนจำได้ไหมว่าตอนคบกันใหม่ๆคุณแทบจะไม่ดูหนังโป๊aoxx69ด้วยซ้ำ เพราะคุณอยากจะดื่มด่ำกับบรรยากาศและความสุขที่ได้รับจากคนรัก แต่พอนานๆไปกลายเป็นว่าคุณทั้งสองคนแทบจะไม่ได้บอกรักกันเลย แล้วมันก็เลยจะทำให้ความรักของคุณทั้งคู่จืดจางลงได้เหมือนกันโดยเฉพาะกับคุณผู้ชายที่มักจะไม่ค่อยแสดงออกในเรื่องของความรัก สุดท้ายก็จบลงที่การแยกย้ายไปคนละทาง สาเหตุหลักๆมันอาจจะเป็นเพราะว่าไม่ได้รับความรู้สึกว่าตัวเองถูกรักหรือไม่ได้รับการเอาใจใส่เหมือนแต่ก่อน 3. อีโก้สูง อย่างที่เราบอกไปแล้วว่าคู่รักบางคู่ก็มีปัญหาทะเลาะกันบ่อยๆ แต่สิ่งที่ทำให้ความรักจบลงก็คือเรื่องของอีโก้และความรู้สึกที่ว่าตัวเองยอมไม่ได้…Continue readingถ้าคุณรู้สึกว่าความรักเริ่มจะไม่เหมือนเดิม ต้องสังเกตที่จุดไหน

เรื่องเสียว 18+

ต้นเหตุที่หนุ่มๆหลงรักคนอายุแก่กว่ามันเป็นเพราะอะไรมาส่องกัน

สำหรับสาวๆแล้วการถูกถามไถ่เรื่องรูปร่างรึอายุมันคืออะไรที่ไม่ดีอย่างมากเลยใช่มั้ยล่ะและเราเชื่อว่ามันคงจะทำร้ายใจพวกคุณสุดๆแน่นอนแต่ทว่าสาวๆรู้หรือไม่ว่าในขณะเดียวกันมันก็มีหนุ่มๆจำนวนมากเลยเช่นกันนะที่ไม่สนเรื่องอายุและอยากดูหนังโป๊ดูหีฟรีกับสาวๆที่อายุเยอะกว่าเพราะงั้นแล้วคุณก็ไม่ต้องซีเรียสอีกต่อไปแล้วละว่าจะมีหนุ่มๆเข้ามาหาคุณรึไม่และเพื่อให้คุณได้ทราบถึงเหตุผลที่ทำให้หนุ่มๆตกหลุมรักสาวๆที่อายุมากกว่านั้นพวกเราแนะนำว่าให้พวกคุณมาดูบทความดังต่อไปนี้กันเลยดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้างแล้วเราบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้พวกคุณเลิกคิดมากกับเรื่องอายุอย่างแน่นอนค่ะ

สาระทั่วไป

อยากบำรุงสมอง ต้อองลองอาหารเหล่านี้

เราจะมาพูดกันว่าถ้าอยากที่จะมีสมองที่ฉลาดปราดเปรื่อง คิดไว สมองไวมากขึ้นกว่าเดิมพฤติกรรมแบบใดบ้างที่จะช่วยได้ เดี๋ยวนี้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาไปกับหนังxญี่ปุ่นมากกว่าการเลือกอาหารเสียอีก จริงๆแล้วการเลือกอาหารก็เหมือนเวลาที่เราเลือกหนังxญี่ปุ่น ต้องเลือกหนังxญี่ปุ่นที่ดีและเป็นแนวที่เราชื่นชอบ และแน่นอนว่า ถ้าหนังxญี่ปุ่นไหนไม่ดี เราก็คงไม่อยากดู เปรียบเทียบแบบนี้คงเข้าใจง่ายขึ้นใช่ไหมล่ะ ดังนั้น ถ้าคุณสามารถเลือกหนังxญี่ปุ่นที่ดีและถูกใจได้ ก็ควรเลือกอาหารที่ดีด้วย 1. โภชนาการที่เหมาะสม ปฏิเสธไม่ได้ว่าอาหารนั้นสำคัญที่จะทำให้สมองของเราได้รับพลังงาน สมองจำเป็นต้องรับสารอาหารและสารอาหารนั้นจะต้องครบถ้วนเพียงพอ และถูกหลักโภชนาการในแต่ละช่วงวัยและอายุ จะทำให้การทำงานของสมองนั้นทำงานดี 2. ระวังให้ไม่ป่วย การไม่ป่วยถือเป็นสิ่งที่ยากมาก เพราะคนทั่วไปย่อมมีอาการปวดและอาการป่วยที่เป็นโรคได้ แต่การป่วยด้วยที่โรคหนัก ๆ ที่มีผลกระทบต่อร่างกาย เช่น โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง หรือโรคอ้วนเป็นต้น…Continue readingอยากบำรุงสมอง ต้อองลองอาหารเหล่านี้

สาระทั่วไป

วิธีเปลี่ยนผ้าเก่าๆสามารถกลับมาเหมือนใหม่ได้ง่ายๆ

สวัสดีค่ะได้แล้วเราก็กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะแน่นอนว่าถ้าพบกับฉันเมื่อไหร่แต่ว่าจะต้องมีบทความดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกตามเคยและวันนี้นะคะดิฉันก็มีบทความดีๆที่นำวิธีการกำจัดคราบเหลืองบนเสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นผ้าขาวหรือในผ้าที่เก่าแล้วก็ตามดิฉันเป็นคนคนนึงนะคะที่มีปัญหาเรื่องเสื้อเหลืองพอเหลืองเนี่ยมันก็จะทำให้เพื่อนๆทุกคนไม่มีความมั่นใจในตนเองรู้สึกกลัวว่าคนรอบข้างจะด่าว่าเคยสกปรก โสโครกเฮ้ยไม่ซักผ้าหรือเปล่า หน้าสวยแบบดาราหนังโป๊แต่เสื้อหมองก็ไม่ไหว ตอนนี้ฉันเรียนอยู่ประมาณมัธยมนะคะดิฉันก็มีปัญหาเรื่องคราบเหลืองบนเสื้อผ้าเช่นเดียวกันพยายามที่จะทำให้มันหายไปไม่ว่าขยี้ด้วยมือใช้ผงซักฟอกที่ช่วยเรื่องขจัดคราบเหลืองมันก็ไม่ออกง่ายๆท้ายที่สุดก็ต้องมาเสียเงินซื้อเสื้อใหม่ เป็นแบบนี้สิ้นเปลืองเปล่าๆแต่ต่อไปนี้นะคะเพื่อนๆที่ประสบพบกับปัญหาแบบที่ดิฉันเคยพบจะไม่จำเป็นต้องกังวลใจต่อไปแล้วค่ะเพราะวันนี้ดิฉันได้ลองทดลองและ มันก็เห็นผล จึงได้นำวิธีการต่างๆเหล่านี้มานำเสนอให้กับเพื่อนๆลองไปใช้ตามดูรับรองว่าถ้าเพื่อนคนใดได้ลองนำวิธีนี้ไปใช้นะคะรับรองติดใจอย่างแน่นอน ใช้เวลาน้อยกว่าดูหนังโป๊ซะอีก ค่ะสงสัยกันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่ามีอะไรบ้างดังนั้นอย่ารอช้าค่ะไปดูวิธีแรกกันเลย ประการแรกมะนาว แน่นอนค่ะว่ามะนาวเนี่ยทุกครัวเรือนก็คงจะมีเก็บไว้ในตู้เย็นกันไม่มากก็น้อยใช่ไหมล่ะคะ เป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่ให้รสเปรี้ยว นำไปปรุงรสในอาหารต่างๆก็ทำให้เกิดความเอร็ดอร่อยแต่ในเรื่องขจัดคราบเหลืองบนเสื้อผ้าเจ้ามะนาวก็มีส่วนช่วยเช่นเดียวกันและเป็นวิธีที่ไม่ยากเลยค่ะเพียงเพื่อนๆนะคะนำมะนาวมาบีบคั้นให้เหลือแต่น้ำแล้วผสมกับน้ำเปล่าที่สะอาดในอัตราส่วนที่เท่าๆกัน เมื่อคนน้ำมะนาวและน้ำสะอาดเป็นเนื้อเดียวกันแล้วให้เพื่อนๆนำเสื้อถ้าที่มีปัญหาคราบเหลืองนำมาแช่ไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงถึง 1 ชั่วโมงครึ่ง เมื่อครบตามเวลาที่กำหนดให้นำขึ้นแล้วนำไปซักแบบวิธีปกติของเพื่อนๆได้เลยค่ะ ระหว่างแช่ก็เปิดหนังโป๊ดูได้เพลินๆเลย ประการที่สอง น้ำส้มสายชูวิธีนี้นะคะมีวิธีการทำคล้ายๆกับ น้ำมะนาว เพียงเพื่อนๆนำน้ำส้มสายชูมาทำการรวมกับน้ำสะอาด ในอัตราส่วนที่เท่าๆกันแล้วนำเสื้อผ้า ที่มีปัญหาคราบเหลืองนำมาแช่ในน้ำที่เตรียมไว้ประมาณ 20-30 นาทีเพียงเท่านั้น จะดูหนังโป๊ตอนรอก็ได้นะ แล้วเมื่อครบเวลาที่กำหนดเพื่อนๆก็สามารถที่จะเอาเสื้อที่แช่นั้นไปซักตามปกติที่เพื่อนๆเคยทักได้เลยค่ะวิธีคล้ายกันแต่เพียงเวลาที่แช่ไม่เท่ากันเท่านั้นเองวิธีที่ดิฉันได้นำมานำเสนอนี้ไม่ยากใช่ไหมล่ะคะและเชื่อว่ามะนาวและน้ำส้มสายชูก็เป็นวัสดุที่สามารถหาได้ในครัวเรือนของเพื่อนเองทั้งๆทั้งสะดวก

สาระเรื่องเซ็กส์

เคล็ดลับในการออกกำลังกายให้ต่อเนื่อง

การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยรักษาสุขภาพที่ดีและเพิ่มความพร้อมใจในการดำเนินชีวิตประจำวัน คุณลองคิดดูว่าคุณสามารถดูคลิปโป๊ควยได้ในแต่ละวัน คุณก็ควรจะจัดสรรเวลาสำหรับออกกำลังกาย ในแต่ละวันได้ด้วย นี่คือเคล็ดลับในการออกกำลังกายที่อาจช่วยคุณให้สามารถรักษาและได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากการออกกำลังกาย ตั้งเป้าหมายที่เป็นไปได้: การตั้งเป้าหมายที่มีความเป็นไปได้และระบุเป้าหมายให้ชัดเจนช่วยให้คุณมีแรงจูงใจในการออกกำลังกายและปรับปรุงสุขภาพ บางคนอยากมีร่างกายแข็งแรงเพื่อสามารถสนุกกับคลิปโป๊ควยได้นานขึ้น การออกกำลังกายส่งผลโดยตรงต่อสมรรถภาพทางเพศ ถ้าอยากดูคลิปโป๊ควยแบบอึดๆก็ควรออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรง เริ่มต้นด้วยการอบอุ่นร่างกาย: หากคุณเริ่มต้นใหม่หรือไม่ค่อยออกกำลังกาย ควรเริ่มต้นด้วยกิจกรรมที่เบา ๆ และเพิ่มความหนักเรื่อย ๆ โดยอย่ารีบร้อน เน้นกิจกรรมที่ช่วยอบอุ่นร่างกายสามารถออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่อง และไม่ควรเป็นกิจกรรมที่หนักเกินไปจนรู้สึกเหนื่อยล้าหรือเกิดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย แบ่งเวลา: หากคุณไม่มีเวลามากให้ใช้สำหรับการออกกำลังกาย ลองแบ่งเวลาออกมาเพื่อออกกำลังกายในช่วงสั้น ๆ เช่น 15 นาทีหรือ 30 นาที ในทุก ๆ…Continue readingเคล็ดลับในการออกกำลังกายให้ต่อเนื่อง

สุขภาพ

สมุนไพรโบราณ กับการบำรุงด้วยรากบัว

เป็นอาหารที่คนญี่ปุ่นชอบทานกันอย่างมากและรู้จักกันแพร่หลายเป็นอย่างดี ทั้งดาราดูหนังโป๊หรือนักแสดงละครโทรทัศน์ก็นิยมกินมากๆ ยิ่งในกลุ่มนักแสดงดูหนังโป๊ที่อายุเยอะก็จะกินอะไรบัวเป็นการบำรุงสุขภาพ เนื่องจากการแสดงดูหนังโป๊ใช้พลังงานมากและถ้าหากร่างกายอ่อนแอจะยิ่งบาดเจ็บง่าย และเมื่อพูดถึงบัวห้าราก ก็คงจะมาจากที่รากบัวมีรูอยู่รอบ ๆ ถึง 9 รู ที่ทะลุออกไปทั้งราก จึงได้นำมาเปรียบกับเด็กที่สอนอะไรแล้วไม่รู้จักจำซึ่งแรงกว่าคำที่ว่าเข้าหูซ้ายทะลุหูขวา มารู้จักประโยชน์รากบัวและเคล็ดลับกันคะ

สุขภาพ

อุปสรรคเรื่องเซ็กส์ที่คุณอาจจะต้องเจอถ้าคุณมีลูก

เราว่านี่น่าจะคือเรื่องใหญ่ที่คนมีลูกเท่านั้นที่จะรู้ซึ้งหรือทราบดีเพราะเมื่อใดที่หนุ่มๆสาวๆได้อยู่ร่วมกันนั้นมันย่อมเกิดอารมณ์อย่างว่าดั่งในหนังโป๊ไทยอยู่แล้วโดยเฉพาะถ้าเป็นคู่สามีภรรยากันแล้วนั้นก็คงไม่มีเรื่องใดๆที่จะมาหยุดยั้งเรื่องนี้ของพวกคุณได้แน่นอนนอกซะจากลูกของคุณซึ่งหลายๆคนที่ไม่เคยมีลูกมาก่อนก็อาจจะไม่ได้เข้าใจถึงเรื่องนี้ดีมากนักว่ามันเป็นปัญหามากน้อยสักเพียงใดเพราะฉะนั้นในวันนี้เราก็เลยหยิบยกเรื่องจริงๆที่คนมีลูกเท่านั้นที่จะเข้าใจมาบอกต่อและมันจะมีเรื่องใดกันบ้างที่เหล่าคู่รักมีลูกต้องติดตามเรามาส่องกันเลย