Author: Quyen

สุขภาพ

สัญญาณที่บอกว่าผู้ชายคนนี้หลงเราหนักมาก

เคยเจอกันบ้างไหมเวลาที่เรารู้สึกได้ว่าคนที่เราสนิทมากๆเหมือนจะชอบและมีใจให้เราบางคนถึงขั้นเคยชวนไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยแต่เขาก็ไม่เคยพูดถึงความสัมพันธ์ของคุณกับเขาเลยว่าแท้จริงแล้วมันเป็นยังไงกันแน่ซึ่งมันทำให้สาวๆอย่างพวกเราน้อยใจไม่น้อยเลยบางคนนะถึงกับถอดใจไปมีแฟนซะให้จบๆเลยทีเดียวแต่ช้าก่อนอย่าใจร้อนและอย่าเพิ่งไปไหนเพราะหนุ่มๆบางคนคำว่ารักมันก็เป็นคำที่พูดออกมายากมากสำหรับพวกเขาแต่ส่วนใหญ่เขาจะเน้นทำให้เห็นมากกว่าและบางคนยังแสดงความเป็นเจ้าของแบบโงหัวไม่ขึ้นอีกด้วยอีกทั้งผู้ชายแต่ละคนก็แสดงวิธีการตกหลุมรักที่ต่างกันเพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยจะพาคุณไปสังเกตสัญญาณของชายหนุ่มที่ตกหลุมรักสาวๆกัน

สุขภาพ

เรื่องที่สาวๆต้องรู้หลังจากชีวิตแต่งงาน

ในตอนสุดท้ายของหนังหลายๆเรื่องส่วนใหญ่จะเป็นการแต่งงานระหว่างพระเอกและนางเอกท่ามกลางความรักที่แสนหวานที่จริงแล้วฉากที่แสนหวานที่หลายๆคนได้คิดไว้นั้นมันเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตคู่รักและมีสิ่งที่แตกต่างกันกับตอนเป็นแฟนแล้วถ้าเกิดว่าคุณเป็นอีกบุคคลหนึ่งที่กำลังก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์ดังนั้นคุณเตรียมตัวไว้เลยว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่พวกสาวๆจะต้องเจออย่างแน่นซึ่งหนึ่งในนั้นอาจจะเป็นเรื่องหนังAVหลังวันแต่งานก็ได้เอาล่ะถ้าอยากรู้ว่าจะมีอะไรกันบ้าง งั้นมาดูเลย

สุขภาพ

นมจากธัญพืช กับการสร้างภูมิคุ้มกันโควิด-19

สมัยนี้ หลายคนคงจะหวาดระแวงกับโควิด-19 เพราะถึงคุณจะนอนดูคลิปโป๊ที่บ้านก็ยังมีความเสี่ยง เนื่องจากเชื้อสามารถติดอยู่ในสถานที่ต่างๆได้นานหลายชั่วโมง ถ้าคุณไม่อยากจะติดอยู่ในบ้านแล้วนอนดูคลิปโป๊ทั้งวัน ก็ต้องหาทางเสริมภูมิคุ้มกันเอาไว้ก่อน ด้วยการดื่มนมธัญพืช

สุขภาพ

เหตุผลที่ผู้หญิงไม่อยากมีอะไรกับคุณ

ไม่ใช่ว่าผู้หญิงเขาไม่รักคุณหรือไม่มีความชำนาญกับเรื่องบนเตียงมากพอและแน่นอนว่ามันก็ต้องมีบางคนที่ไม่อยากมีอะไรเลยโดยเธออาจจะอารมณ์ไม่ดีหรือเครียดมาจากการทำงานหรือเรื่องเพื่อนรวมไปถึงครอบครัวเพราะเรื่องเหล่านี้ก็หนักมาพอแล้วถ้าหากในวันนั้นคุณอยากฟัดเธอขึ้นมาก็คงจะโดนปฏิเสธซึ่งอาจจะทำให้คุณหมดอารมณ์ไปแต่อย่าได้เคืองเธอเลยค่อยๆพูดคุยกันน่าจะเป็นเรื่องที่ดีกว่าและพร้อมศึกษาว่าเวลาไหนที่เธอไม่พร้อมที่จะดูหนังxมีและอะไรกับคุณฉะนั้นจะมีเหตุผลอะไรบ้างมาดูเลย

สุขภาพ

ค่านิยมเรื่องรูปร่าง ที่หลายคนไม่รู้

ถ้าเกิดคุณลองไปสอบถามเพื่อนร่วมงาน ถามญาติพี่น้องคุณก็จะได้คำตอบที่ไม่เหมือนกันเกี่ยวกับเรื่องของรูปร่างหรือเรื่องของสเปคผู้หญิงในอุดมคติ บางคนก็อยากได้ผู้หญิงที่สวยและดูดีแบบนางเอกในหนังโป๊ซับไทย แต่ต่างคนก็อยากได้คนที่ดูธรรมดาไม่ได้ดู เลิศหรู ถ้าเป็นหนังโป๊ซับไทยก็คงจะเป็นหนังโป๊ซับไทยแบบบ้านๆไม่ได้มีอะไรซับซ้อน เชื่อได้เลยว่าคนส่วนใหญ่จะได้รับค่านิยมที่บุคคลในเรื่องของรูปร่างมาไม่เหมือนกัน วันนี้เราได้ทำการสอบถามจากผู้ชายส่วนใหญ่และรวบรวมคำตอบเอามาไว้ให้คุณผู้หญิงได้ลองอ่านดู เผื่อว่าบทความนี้จะเป็นกำลังใจในการพัฒนารูปร่างและในการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้ตัวเองเป็นคนที่ดูดีขึ้น

เรื่องเสียว 18+

วาเลนไทน์สุดเร่าร้อน

เทศกาลวาเลนไทน์ฝมีทุกปี สำหรับปีนี้ เรามีไอเดียในการมอบของขวัญสำหรับวันแห่งความรัก เป็นไอเดียหื่นๆแบบฉากหนังโป๊ต้องถอย ปลุกอารมณ์เซ็กส์ให้เธออยากพาคุณขึ้นเตียง ของแต่ละชิ้น ราคาไม่แพง และหาซื้อได้ง่าย เหมาะสำหรับมอบให้คนรัก แนะนำว่าถ้ามีอะไรกันแล้วจะยิ่งจั๊กจี้เมื่อเห็นของขวัญ

สุขภาพ

อุปกรณ์ไอที ที่จะเพิ่มอรรถรสความสยิว

ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้คนไทยเกือบทั้งประเทศให้ความสนใจไปที่หนังโป้เป็นอย่างมาก เพราะช่วงที่เราทุกคนต่างก็ work from home มันคือช่วงที่เราสามารถใช้เวลาว่างในการทำอะไรก็ได้ตามใจของเรา ขอเพียงแค่ไม่เสียงานตามก็โอเคแล้ว ผู้ชายหลายๆคนจึงอาจจะใช้เวลาส่วนนี้ในการเปิดหนังโป้ ออกมาช่วยลดความเครียดและยังทำให้สามารถทำงานต่ออย่างไม่ต้องกังวลว่าจะคิดงานไม่ออก คุณสามารถระบายความเครียดได้ทุกเมื่อ วันนี้เราจะนำเสนออุปกรณ์ให้ดีที่จะช่วยให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณเสียวมากยิ่งขึ้น จะมีอะไรบ้างแล้วก็ดูกันเลย

สุขภาพ

จุดเรียกเสียวเพิ่มอารมณ์

กิจกรรมบนเตียงก็เป็นกิจกรรมที่ใครหลายคนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะว่ามันสามารถเพิ่มความสุข สร้างสีสัน เพิ่มอารมณ์ ทำให้เราอารมณ์ดีได้ รวมถึงเรื่องสุขภาพร่างกายของเราด้วย ไม่ใช่แค่การดูหนังโปไทยแล้วนอนช่วยตัวเอง มันเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาสั้นๆเพื่อลดเวลาการหาคู่นอนนั้นเอง แต่อย่าลืมว่าการช่วยตัวเองตามหนังโปไทย มันก็เป็นแค่เพียงวิธีลดความอยากของตัวเรา แต่ไม่ได้ช่วยให้เรามีความสุขเพิ่มขึ้นเลย เพราะเราไม่ได้ทำกิจกรรมกับใคร ไม่ได้เจอสถานการณ์จริง แต่ถ้าวันหนึ่งเราได้นอนมีเซ็กกับใครสักคน เราควรจะทำให้เราและเขามีความสุขจนถึงที่สุด ไม่ใช่แค่จะเอาอยากเดียว เราต้องมีวิธีการ รู้จุที่ทำให้เขาเหล่านั้นเสียว จนน้ำแตกกันไปเลย และพวกเขาจะชอบวิธีการของคุณ และติดใจคุณ

สุขภาพ

วิธีกินผลไม้ให้ได้ประโยชน์มากที่สุด

เราต่างก็รู้ดีว่าผลไม้เป็นอาหารที่มีประโยชน์ แต่ในขณะเดียวกันมันก็มีข้อควรระวังเนื่องจากปริมาณน้ำตาลในผลไม้หลายชนิดยังสูงเกินไป การจะเลือกกินผลไม้แต่ละอย่างจึงจำเป็นต้องมีการคัดสรรและคำนวณปริมาณน้ำตาลให้เหมาะสม เพราะน้ำตาลมากเกินไปก็ส่งผลต่อฮอร์โมนและสมรรถภาพทางเพศ อาจทำให้คุณขาดความสุขในการดูหนังเอ็กไทย หรือในอนาคตคุณอาจจะไม่เต็มตัวมาดูหนังเอ็กไทยเลยก็ได้ อย่างไรก็ตามการกินผลไม้ก็ยังถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอยู่ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีกินผลไม้ให้ได้ประโยชน์มากที่สุด ถ้าสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ก็ต้องรีบทำแล้วล่ะ

เรื่องเสียว 18+

ครั้งแรกในคืนวันลอยกระทง

  วัยรุ่นทุกคนคงให้ความสนใจกับวันลอยกระทงมากๆ อย่างที่รู้กันดีว่ามันเป็นวันที่ผู้หญิงเสียตัวมากที่สุด ไม่ว่าจะอดีตหรือปัจจุบันวัยรุ่นหลายๆคนก็รอที่จะมาเอากันในคืนวันลอยกระทง ผมเองก็เหมือนกัน เพราะตั้งแต่เกิดมา 16 ปี ผมก็เพิ่งจะมีแฟนคนแรก เธอเป็นรุ่นพี่ ม. 6 ชื่อว่าริน เราได้เจอกันตอนที่เล่นกีฬาสีตั้งแต่นั้นผมกับรินก็คบกันมาตลอด จนมาถึงวันลอยกระทง มันตรงกับวันครบรอบ 7 เดือนที่เราคบกันพอดี ผมเลยนัดรินว่าจะออกไปเที่ยวงานวัด คืนวันลอยกระทงผมขี่มอเตอร์ไซค์มารับเธอที่หน้าบ้าน แต่ก่อนจะถึงบ้านเธอผมแวะร้านสะดวกซื้อ แล้วซื้อถุงยางอนามัยมากล่องนึง กะว่าคืนนี้ยังไงก็ต้องเสร็จผมแน่ๆ พอมาถึงที่หน้าบ้านรินใส่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นดูสบายๆ พบรักเธอไปเที่ยวที่งานวัด หลังจากลอยกระทงเสร็จแล้วก็เดินเที่ยวอยู่พักนึงจะเริ่มดึก ตัดสินใจพาเธอไปส่งที่บ้าน พอคิดแล้วผมก็ไม่กล้าพอที่จะทำอะไรกับเธอในคืนนี้ แต่สิ่งที่น่าตกใจคือพอมาถึงที่หน้าบ้าน รินบอกผมว่าวันนี้พ่อแม่ไม่อยู่บ้าน…Continue readingครั้งแรกในคืนวันลอยกระทง